Số lượt xem tháng trước

Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Bán đất dự án Becamex Bình Dương

Dự án New City Center là bước khởi động quan trọng làm nền tảng cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương, một đô thị văn minh - hiện đại, xứng tầm với vai trò là trung tâm kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh Bình Dương, và là bước đệm quan trọng nhất trong việc đưa tỉnh Bình Dương trở thành đô thị loại 1 và là thành phố trực thuộc TW với phong cách hiện đại, trẻ trung vào năm 2020.
Dự án New City Center do tập đoàn Becamex chịu trách nhiệm chính được thi công xây dựng trên tổng diện tích 2200ha, với sự xen kẽ của các khu công nghiệp hiện đại, các trung tâm y tế, bệnh viện và đầy đủ các cơ sở giáo dục từ cấp mầm non đến việc đào tạo các bậc chuyên gia. Và có thể nói New City Center như một Singapore thu nhỏ.

trung-tam-hanh-chinh-tinh-binh-duong
Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

New City Center được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia: Pháp, Tây Ban Nha, Singapore,... Các hạng mục trong New City Center được bố trí hết sức hài hòa, thân thiện với môi trường thiên nhiên và đáp ứng tối đa các nhu cầu của người dân sống tại đây như: việc làm, ăn, ở, giáo dục, y tế,...
Với nền kinh tế hiện nay, để mua một nền đất đẹp, giá cả hợp lý thì không phải là chuyện dễ dàng, quý khách đến với chúng tôi - Công ty địa ốc Kim Oanh - Công ty bất động sản số 1 tại Bình dương, chuyện đó không còn là nỗi băn khoăn cho quý khách nữa, Địa ốc Kim Oanh sẽ giúp bạn tìm được một nơi để an cư lạc nghiệp, đầu tư tốt , hợp lí nhất tại New City Center.
Mua đất ngay hôm nay , đừng chần chừ, cơ hội chỉ đến một lần đừng để vuột mất trong tầm tay bạn.
Quý khách có nhu cầu, vui lòng nhấc máy gọi 0908 944 980
Tham khảo thêm tại: http://phucgiakhang.com.vn 0 nhận xét:

Đăng nhận xét