Số lượt xem tháng trước

Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

Hé mở cánh cửa phong thủy số nhà

Theo phong thủy, mỗi con số sẽ có một ý nghĩa nhất định. Dưới đây là một vài tiết lộ nhỏ về ý nghĩa của những con số trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là yếu tố quyết định đến cuộc sống của gia đình bạn đâu nhé.

Từ Thế kỷ Thứ Sáu TCN, các nhà triết học Hy Lạp và các nhà toán học đã cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Các nhà tâm linh khi xem các vấn đề cụ thể mà khách hàng phải đối mặt trong những năm nhất định của cuộc đời cũng thường dựa vào ngày tháng năm sinh của họ. Trong phong thủy, số nhà sẽ mang đến các nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến một khía cạnh nhất định trong cuộc sống của gia chủ.
Số nhà trong phong thủy
Số nhà trong phong thủy sẽ mang đến các nguồn năng lượng tích cực và tiêu
cực ảnh hưởng đến một khía cạnh nhất định trong cuộc sống của gia chủ.

1. Con số theo cách tính của phong thủy:

- Tất cả ác chữ số trong số nhà được cộng lại với nhau.
- Nếu kết quả là số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai số đó với nhau.
- Nếu có chữ cái thì quy đổi ra số dựa theo bảng chữ cái tiếng Anh (từ A-Z)
Ví dụ:
- Số nhà của bạn là 337 Nguyễn Khoái, thì lấy 3+3+7=13, rồi lấy 1+3=4 và số phong thủy của nhà bạn là 4.
- Số nhà của bạn là 37B Nguyễn Trãi, trong bảng chữ cái, B có số thứ tự là 2, vậy ta sẽ lấy 3+7+2=12, 1+2=3. Vậy số phong thủy của nhà bạn là 3.

2. Ý nghĩa của từng số nhà theo phong thủy:

Số 1: Hợp với những người đang có những dự định cho sự khởi đầu mới.
Số 1 tuyệt vời cho sự khởi đầu mới.
Số 1 tuyệt vời cho sự khởi đầu mới.
Hướng tích cực: Đây là con số thật tuyệt vời cho những khởi đầu mới, những tiến bộ với các dự án trong cuộc sống. Nó tượng trưng cho sự tự phát triển và mang đến cảm giác độc lập hơn trong cuộc sống.
Tuy nhiên, đồng nghiệp và những người xung quanh có thể thấy bạn luôn cho rằng mình là trung tâm nên trong một số trường hợp, bạn sẽ cảm thấy cô đơn, thậm chí, ngay cả với những người thân trong gia đình. 
Số 2: Mang thuộc tính của Đất, giúp cân bằng cuộc sống, giúp tăng năng lượng về cuộc sống hạnh phúc, yên bình của lứa đôi. Vì vậy, đây thực sự là con số rất tuyệt vời dành cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những người mong muốn có một mối quan hệ tình cảm tốt hơn.
Nhưng đôi khi gia chủ của căn nhà số 2 lại sẽ trở nên quá nhạy cảm trong vấn đề nhìn nhận cũng như sự đánh giá của những người xung quanh. Vì vậy, có những trường hợp sẽ tự sống khép kín và bạn bè sẽ phân vân rằng tại sao họ đã bị loại ra khỏi cuộc sống của bạn.
Số 3: Tốt cho sự sáng tạo và khám phá thêm các khả năng mới. Bạn sẽ luôn cảm thấy lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết trong tất cả mọi việc nhờ việc thu hút nhiều năng lượng tốt.
Tuy nhiên, nếu gia chủ sắp xếp thời gian không hợp lý, sẽ rất dễ bị phân tán năng lượng, gây nên sự căng thẳng hoặc để công việc cuốn đi. Đây cũng là con số rất dễ làm hao hụt tiền tài. Vì vậy, bạn cũng nên cẩn thận nhé.
Số 4: Những gia chủ đang tìm kiếm cho mình cảm giác an toàn và mong muốn một cuộc sống có tổ chức, kỷ luật hơn rất hợp với con số này.
Tuy nhiên, những người sống trong ngôi nhà này thường tập trung cao độ vào những công việc riêng của mình nên không khí gia đình có thể sẽ trở nên buồn tẻ. Những người bướng bỉnh và nghiêm túc sẽ không phù hợp với số nhà này. 
Số 5: Ngôi nhà có con số này được dành riêng cho những người yêu tự do và thích mạo hiểm. Cuộc sống những người làm việc tại căn nhà này sẽ trở nên phong phú hơn rất nhiều vì nó sẽ kéo rất nhiều bạn bè đến chơi.
Tuy nhiên, nếu cuộc sống có quá nhiều sự thay đổi cũng không thực sự tốt. Vì vậy, người có tính cách nóng nảy hoặc những người mong muốn cuộc sống yên bình không phù hợp với những căn nhà có số này.
Số 6: Ngôi nhà số 6 mang đến năng lượng cân bằng và thanh bình hoàn hảo cho một đôi vợ chồng trẻ và một đứa con. Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời dành cho những gia chủ đang đi kiếm tìm tình yêu trong cuộc sống.
Những đôi vợ chồng trẻ hợp với phong thủy số nhà 6.
Những đôi vợ chồng trẻ hợp với phong thủy số nhà 6.
Song nếu gia chủ không để ý thì sẽ rất dễ lãng quên các nhu cầu riêng của bản thân vì dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè.
Số 7: Những người đang tìm kiếm sự tĩnh lặng và yêu thích một cuộc sống tâm linh, thiền định thì căn nhà này là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Song đây lại là một ngôi nhà rất kị đối với những người yêu thích vật chất, tài lộc. Những chàng trai, cô gái độc thân cũng nên tránh ở trong ngôi nhà số 7 nếu không muốn ế dà dài.
Số 8: Đây là ngôi nhà phù hợp với những người mong muốn tìm kiếm sự thịnh vượng, tiền tài và có tham vọng trở thành nhà lãnh đạo, người quyền lực. 
​Phong thủy ngôi nhà số 8
Phong thủy ngôi nhà số 8 hợp với những người mong muốn tìm kiếm
sự thịnh vượng, tiền tài.
Tuy nhiên, với những người không đủ mạnh mẽ và chính kiến sẽ rất dễ dàng bị cuốn đi và xảy ra tai họa với chính tham vọng của mình, bởi, đôi khi tiền bạc và quyền lực đến với bạn một cách bất ngờ.
Số 9: Ngôi nhà này hợp với những người mong muốn đạt được hiệu quả trong các hoạt động xã hội, những người thích những công việc tình nguyện, nhân đạo. Đây cũng là nơi thu hút được các nguồn năng lượng hợp với người già.
Tuy nhiên, đôi khi gia chủ vô tình quên đi chính những người thân trong gia đình mình vì quá mải mê theo những công việc xã hội.
Nguồn www.7becamex.com
Hotline: 0949 734 009

0 nhận xét:

Đăng nhận xét