Số lượt xem tháng trước

Thứ Bảy, 1 tháng 11, 2014

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một


     
TTĐT - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng 01-10, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Võ Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.  

   
Đoàn đã thăm, tặng quà đến Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mua (khu phố 2, phường Hiệp An), cụ Nguyễn Thị Bửu (ấp Chánh Lộc 6, xã Chánh Mỹ), cụ Lưu Thị Sậu (khu phố 8, phường Phú Hòa), cụ Thái Trân (khu phố 8, phường Phú Cường) với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và tiền mặt 1.000.000 đồng.
  
Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, chúc thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mua
     
Đến thăm các gia đình người cao tuổi,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời, động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, đặc biệt  tiếp tục phát huy  hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng gia đình văn hóa. Ông đề nghị các gia đình, các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi.     
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh (bìa trái) trao Bằng chúc thọ cho cụ Thái Trân
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có bốn mươi sáu cụ trên 100 tuổi, hai mươi tám cụ tròn 100 tuổi. Cụ lớn tuổi nhất là cụ Phan Thị Rượu - 108 tuổi, cư ngụ tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một; hai cụ 107 tuổi cư ngụ tại Dầu Tiếng là cụ Phan Thị Ngọn (xã Thanh Tuyền) và cụ Lê Thị Tâm (xã Minh Hòa). Riêng thành phố Thủ Dầu Một có mười ba  cụ trên 100 tuổi, bốn cụ tròn 100 tuổi, tám mươi bốn cụ tròn 90.

Bảy Becamex Chuyên bán đất nền Bình Dương giá rẻ
Điện thoại: 0949.734.009

0 nhận xét:

Đăng nhận xét