Số lượt xem tháng trước

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Cần bán đất xây nhà trọ tại Mỹ Phước Bình dương Giá Rẻ.

Cần bán đất xây nhà trọ tại Mỹ Phước Bình Dương Giá Rẻ. 
đất xây nhà trọ tại Mỹ Phước
Diện tích đất phù hợp xây nhà trọ :5x30m, 10x30m, 20x30m,... Thích hợp cho việc xây nhà trọ, mặt tiền đường nhựa 16m trở lên.
Đất toàn bộ là thổ cư 100% được phép xây dựng hết. Khu dân cư đông đúc sát với khu công nghiệp lớn nhất BÌNH DƯƠNG đảm bảo xây dựng nhà trọ lên là có người thuê ngay.Sau đây là một số thông số mà người xây nhà trọ cần tham khảo:
Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản khẳng định: “Mua đất xây nhà trọ cho thuê là hình thức kinh doanh có hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn, vừa đem lại nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư đồng thời giải quyết được vấn đề thiếu nhà ở xã hội”. Vị lãnh đạo này cũng lý giải, hiện quỹ đất không đủ để xây dựng nhà riêng lẻ, nhà cho người thu nhập thấp đang thiếu trầm trọng so với nhu cầu thực tế là những vấn đề được bàn luận nhiều trong thời gian qua.
Xu hướng mới trong đầu tư bất động sản là xây nhà chung cư, nhà cho thuê thay cho nhà riêng lẻ đã và đang là xu thế chung trong quá trình đô thị hóa. Đây là những tín hiệu đáng mừng tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người.
Đất xây nhà trọ ở Mỹ phước bình dương giá phù hợp cho người thu nhập thấp.
***Giá đất: Một nền đất giá từ 125 triệu/nền đối với vùng dân cư ít, cho thuê phòng khoảng 400ngàn/phòng/tháng.
+ 140 triệu-200 triệu/nền đối với vùng dân cư trung bình, vị trí tương đối gần khu công nghiệp. Giá phòng trọ cho thuê 500-600 ngàn/phòng/tháng.
+ Trên 200 triệu/nền, sát khu công nghiệp, đông dân cư xây nhà trọ hợp lý nhất, giá cho thuê 600-800 phòng/tháng.
+ Giá để xây dựng một phòng trọ hoàn thiện khoảng 30 triệu/phòng.(bao gồm cả bồn nước,giềng khoan và chi phí xin cấp điện).
+ Một nền đất xây được 7 phòng trọ và một kiốt. Kiốt cho thuê giá gấp đôi phòng trọ.
+ Để được mua đất vị trí phù hợp nhất và được xây nhà trọ giá cả rẻ .
Chúng tôi Bán đất xây nhà trọ ở Mỹ phước Bình dương nhiều diện tích đa dạng: 5x30, 10x30, 20x30, 30x30,...phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.
Chi tiết liên hệ: 0949.734.009
Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: Tặng 15000 viên gạch + 7,5 tấn xi-măng

2 nhận xét:

Đăng nhận xét