Số lượt xem tháng trước

Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Tại Sao Nên Mua Đất Nền TP Mới Bình Dương

Tại Sao Nên Mua Đất Nền TP Mới Bình Dương

Đất Nền TP Mới Bình Dương với những ưu điểm vượt trội hơn hẵn so với đất nền ở các tỉnh thành  liền kề Tp Hồ Chí Minh khác như Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Tây Ninh,... Chúng ta hãy so sánh giữa Bình Dương và các tỉnh thành liền kề Tp HCM để thấy hết được những ưu điểm và thế mạnh vượt trội của Đất nền sổ đỏ Bình Dương nhé:

1. Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà ta cần biết về đất nền TPM Bình Dương là giá rẻ và pháp lý đầy đủ (đã lên thổ cư 100%, sổ riêng).
2. Kế tiếp đó là hạ tầng cơ sở, giao thông của Bình Dương được xem như là hiện đại và kết nối nhịp nhàng nhất Việt Nam (Bao gồm các thành phố trực thuộc trung ương).
3. Bình Dương sẽ là TP trực thuộc Trung Ương năm 2017, cùng với Trung tâm hành chính tập trung lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á vừa mới đi vào hoạt động.

4. Đặc biệt đất nền TPM Bình Dương là đất đồi, cao ráo, không bị ngập nước cũng như rất thuận tiện khi xây dựng.
5. Hiện nay ở Bình Dương đang tập trung rất  nhiều KCN của nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu của thế giới, nên giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho người dân rất tốt. Như KCN VSip1, Vsip2, Mỹ Phước,...
6. Hầu hết tất cả các dịch vụ tiện ích và công trình công cộng được xây dựng và hoạt động xen kẻ và bố trí rất hợp lý trong và xung quanh các khu đô thị mới như: trường Đại học, Bệnh viện, Siêu thị....

7. Tỉnh Bình Dương, đã xây dựng Tp Mới, Khu đô thị Mới nên tất cả các khu dân cư, KCN ... đều được quy hoạch đồng bộ và theo chuẩn Singapore: Xanh_Sạch_Đẹp và thoáng mát.
Hiện nay Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối Đất nền TPM Bình Dương với giá rẻ. Cam kết rẻ nhất thị trường. Đa dạng diện tích từ 60mđến 600m(Tất cả đã có sổ hồng, thổ cư 100%). Giá dao động từ 139 triệu đến 319 triệu.

Quý khách hàng có quan tâm xin liên hệ với PKD để đặt xe đi xem đất miễn phí mỗi ngày.
LH : Mr Nghĩa – 0987.188.145
Hình ảnh thực tế tại các dự án đang mở bán ở bình dương
dat nen tp moi binh duong
công ty panasonic đang hoạt động với khoảng 1200 công nhân
dat nen tp moi binh duong
dat nen tp moi binh duong
& Các nhà máy khác đang hoạt động tại khu Vsip 2

2 nhận xét:

Đăng nhận xét